Trang chủ / Dịch vụ thám tử doanh nghiệp / Dịch vụ điều tra nhân viên

Dịch vụ điều tra nhân viên

Với môi trường làm việc năng động như hiện nay các công ty doanh nghiệp không thể nắm rõ được lý lịch cũng như mục đích của nhân viên khi vào làm công ty. Đặc biệt với các công việc bí mật quản trọng đòi hỏi sự tin tưởng và trung thành cao, quy trình kiểm định rõ nhân viên càng trở lên bức thiết.

Bạn là một nhà quản lý, bạn đang lo lắng không biết nhân viên của mình có phản bội hay không? Dịch vụ thám tử Tin Cậy với đội ngũ thám tử được đào tạo chuẩn quốc tế sẽ nhanh chóng giúp bạn dễ dàng tìm ra các manh mối buộc tội nhân viên gián điệp – nội gián của công ty.

Chúng tôi công ty thám tử tư cung cấp dịch vụ điều tra nhân viên về lý lịch xuất thân tiểu sử nghề nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ điều tra nhân viên:

Các cách bạn có thể sử dụng dịch vụ điều tra nội gián công ty của Tin Cậy:

Gọi trực tiếp đến hotline công ty là 090 9900 666 để được tư vấn miễn phí. Sau khi tư vấn, quý khách có nhu cầu sử dụng sẽ đến trực tiếp văn phòng sở tại. Hoặc chúng tôi sẽ điều nhân viên đến tận nơi ký hợp đồng với quý khách.

Liên hệ với chúng tôi qua facebook:https://www.facebook.com/thamtututincay/ Quý khách có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách sớm nhất có thể.

Đến trực tiếp văn phòng sở tại: 674 B1/4 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp, TPHCM

Lưu ý vì khách hàng chúng tôi khá nhiều, quý khách vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn trước khi tới văn phòng.

 

 

0

User Rating: 4.68 ( 2 votes)