Trang chủ / Dịch vụ thám tử doanh nghiệp / Dịch vụ thám tử điều tra gián điệp kinh tế
Dịch vụ thám tử điều tra gián điệp kinh tế
Dịch vụ thám tử điều tra gián điệp kinh tế

Dịch vụ thám tử điều tra gián điệp kinh tế

Theo như Thám tử tư Tin Cậy điều tra, gián điệp kinh tế thường quan tâm đến các thông tin. Hay tài liệu mật cuả doanh nghiệp. Nó có thể là các dữ liệu tài chính, bí mật kinh doanh, dữ liệu về khách hàng. hay sở hữu trí tuệ,… Những gián điệp kinh tế có thể đánh cắp thông tin nhằm mục đích tống tiền. Hoặc có thể làm việc cho đối thủ cạnh tranh nhằm phá hoại tổ chức. Đánh cắp bí mật kinh doanh,… Vì vây, Thám tử tư đã cung cấp thêm Dịch vụ thám tử điều tra gián điệp kinh tế. 

 

Với Dịch vụ thám tử điều tra gián điệp kinh tế. Các hình thức hoạt động mà thám tử Tin Cậy đã và đang điều tra:

1/ Bám đuôi, theo dõi

Theo chân một nhân viên có thẩm quyền vào cửa trước. Để xâm nhập vào tổ chức để thực hiện hành vi xấu. Để làm được điều này, tên gián điệp chỉ cần mặc đồng phục hay mang huy hiệu giả. Thủ đoạn này khá đơn giản và dễ thực hiện. Thường các gián điệp sử dụng chiêu thức này để xâm nhập vào các tôt chức có an ninh lỏng lẻo.

Khi đã vào được bên trong tổ chức, gián điệp thường truy tìm những thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp. Chúng có thể giả dạng nhân viên CNTT để photocopy các giấy tờ tìm thấy ở các bàn trống. Hoặc các gián điệp có thể chỉ cần mở laptop, hack và lấy cắp dữ liệu từ hệ thống.

2/ Đóng giả nhân viên

Thông thường, các gián điệp đóng giả thành các IT để dễ truy cập vào hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp. Chúng thường giả nâng cấp phần mềm chống virus để hack dữ liệu chẳng hạn. Ngoài ra, chúng cũng có thể giả làm nhân viên vệ sinh để xâm nhập sau giờ làm việc.

3/ Giả dạng khách

Chúng tôi cũng đã điều tra ra một trường hợp là chúng đóng giả nhân viên bảo trì điện hoặc điện thoại, giám sát máy báo trộm. Việc đóng giả những nhân vật này tạo cho chúng vỏ bọc hoàn hảo để thực hiện hành vi xấu của mình.

4/ Các ứng dụng web

Nhiều gián điệp kinh tế có khả năng IT cao sẵn sàng sử dụng công cụ công nghệ cao để hoạt động. Đối với những thể loại này, cần đòi hỏi thám tử phải có nghiệp vụ chuyên môn cao.

5/ Tên trộm nội ứng

            Gián điệp nội ứng (ảnh minh họa)

Một phương pháp đơn giản mà cực kỳ nguy hiểm là chi tiền cho nhân viên nội bộ để đánh cắp thông tin. Theo Winkler. Thủ đoạn này không cần công nghệ cao, mà hậu quả thì hết sức nguy hiểm. Nhân viên chỉ cần truy cập để tải lượng dữ liệu mật rồi gửi cho đối thủ là xong.

6/ Công cụ đánh cắp thông tin gõ phím

Một số các thiết bị này gửi e-mail về thông tin gõ phím của người sử dụng máy tính đến một địa chỉ e-mail đã định trước. Các thiết bị này hầu như không thể bị phát hiện. Và bạn biết đấy, tất cả những gì nhân viên hay chính bạn gõ .Có thể nằm trong tay của đối thủ một cách dễ dàng.

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư. Thám tử tư Tin Cậy cam kết lấy UY TÍN và TÍNH HIỆU QUẢ -. Làm kim chỉ nam hoạt động. Dịch vụ thám tử điều tra gián điệp kinh tế được cung cấp như một sự tất yếu của việc đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đội ngũ công ty chúng tôi đã và đang điều tra hàng trăm các vụ án thuộc nhiều lĩnh vực trong xã hội. Chúng tôi trân trọng những cơ hội được làm việc với các quý khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của Thám Tử Tư Tin Cậy. Vui lòng gọi vào số hotline 090.9900.666. Để được chúng tôi tư vấn đầy đủ về dịch vụ, giá cước, cách thức điều tra. Mọi thông tin tham khảo xin vui lòng tham khảo ở mục giới thiệu .