Trang chủ / Dịch vụ thám tử tư / Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử

Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử

Dịch vụ thám tử ngày càng quen thuộc với mọi người, tuy nhiên vẫn còn bă khoăn về bảng giá dịch vụ thám tử. Nhân đây, Thám Tử Tin Cậy xin chia sẻ về bảng giá dịch vụ thám tử để mọi người tham khảo.

Bảng giá dịch vụ thám tử sẽ có giá cụ thể và chi tiết hơn khi bạn lựa chọn hình thức dịch vụ thám tử và có những yêu cầu cụ thể trong hợp đồng dịch vụ thám tử.

  1. Bảng giá dịch vụ thám tử phụ thuộc vào loại hình dịch vụ thám tử:

Dịch vụ thám tử tại Công ty Thám Tử Tin Cậy gồm những dịch vụ chính như sau:

  • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
  • Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát
  • Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

Thám Tử Tin Cậy luôn giải tỏa những nghi ngờ của bạn

  • Dịch vụ thám tìm người: tìm trẻ lại, tìm người già, tìm con nợ,…
  • Dịch vụ thám tử điều tra an ninh
  • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin
  • Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7
  1. Bảng giá dịch vụ thám tử phụ thuộc vào những yêu cầu chi tiết theo hợp đồng:

–           Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác định nhân thân tiền hôn nhân, giám sát trẻ nhỏ – trẻ vị thành niên, giám giát người già đãng trí… thường có giá từ 1tr đến 1,5tr/ngày/12h. Chi phí này sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng và từng vụ việc sẽ có bảng giá dịch vụ thám tử chi tiết và hợp lý.

Thám Tử Tin Cậy luôn làm việc uy tín và rất đáng tin cậy

–         Với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo ngày sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn hẳn với các vụ việc thám tử thuê theo tuần, tháng hoặc thời gian cố định… Khi thuê thám tử tư theo thường có giá khoảng 7tr – 10 triệu/tuần, giảm khoảng 30% so với dịch vụ thuê thám tử theo ngày. Với các khách hàng yêu cầu làm việc thời gian dài, trên 12h/ngày thì chi phí sẽ tùy theo từng khoảng thời gian yêu cầu mà chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết và cụ thể khi trao đổi với khách hàng.

–         Các vụ việc liên quan đến giám sát ngoại tình tại các khu vực lân cận có bán kính rộng chi phí sẽ cao hơn . Do chi phí đó đã bao gồm chi phí lưu trú, chi phí ngoại tỉnh; chi phí sẽ có những phụ phí cộng thêm như đối tượng đi khỏi khu vực cư trú nhiều hơn 30km, đối tượng đi công tác, tham quan, đi các phương tiện khác mà chưa có sự báo trước như máy bay, tàu hỏa, xe taxi… những phát sinh có thêm sẽ tùy trường hợp để khách hàng và Thám Tử Tin Cậy xem xét, thảo luận và tiến hành sau khi đã thỏa thuận.

Chúng tôi không chỉ là thám tử, chúng tôi còn bảo vệ mật 24/7

–         Với các vụ việc xác minh nhân thân gồm: thông tin gia đình, địa chỉ nhà, tìm người, tìm người thân, xác minh chủ nhân số điện thoại… những chi phí sẽ tùy theo từng vụ viêc để báo giá lại cho khách hàng. Chi phí báo giá sẽ được cân nhắc và thỏa thuận giữa khách hàng và công ty Thám Tử Tin Cậy. Lượng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thì chi phí càng giảm cho khách hàng.

Một số thông tin về giá trong nội dung chỉ mang tính chất tham khảo sơ bộ, để có báo giá chính xác hơn trong từng trường hợp; Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 9900 666

0

User Rating: 5 ( 1 votes)