Trang chủ / Dịch vụ thám tử tư / Thám tử điều tra ngoại tình
Điều tra ngoại tình
Điều tra ngoại tình

Thám tử điều tra ngoại tình

 Bạn có chút nghi ngờ người chồng hay người vợ của mình có quan hệ khác giới ngoài xã hội vượt xa quan hệ bạn bè. Bạn đang lo lắng và chưa biết phải điều tra như thế nào. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ giúp bạn điều tra rõ mọi việc.

Xã hội phát triển sẽ kéo theo nhiều hệ lụy cùng phát triển theo. Và việc có quan hệ khác giới ngoài xã hội vượt xa quan hệ bạn bè của người chồng hay người vợ là có thể xảy ra đối với bất kỳ gia đình nào. Nhưng vì chưa có bằng chứng cụ thể. Hay cũng vì vài lý do tế nhị nên bạn không thể trực tiếp điều tra. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ hỗ trợ bạn điều tra và đưa ra bằng chứng để làm rõ vấn đề này.

Công ty Thám tử tư Tin Cậy là một công ty chuyện nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực điều tra ngoại tình. Chỉ cần bạn nhận thấy những dấu hiệu sau đây từ người chồng hay người vợ của mình thì rất có thể sự nghi ngơ của bạn là chính xác.

Một vài những dấu hiệu cho thấy người chồng, người vợ đang ngoại tình:.

  • Thường xuyên tìm đủ mọi lý do để giải thích việc không trở về nhà sau khi hết giờ làm việc.
  • Trau chuốt hơn đối với bản thân, thay đổi cách ăn mặc.
  • Bỏ bê gia đình, con cái.
  • Tâm trạng luôn cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi trở về nhà.
  • Điện thoại luôn đặt khóa, thường xuyên lén lút nhắn tin, gọi điện để mọi người trong gia đình không phát hiện ra.
  • Có mùi lạ trên quần áo.

Chỉ với những dấu hiệu trên thì chưa thể khẳng định rằng chồng hay vợ của bạn đang ngoại tình. Bạn phải cần phải có bằng chứng cụ thể là những bức ảnh, đoạn video,…  Vậy bạn phải lấy đâu ra chứng cứ, bạn cứ để mặc mọi việc diễn ra hay tự mình theo dõi nhưng lại bị phát hiện. Không cần bạn phải ra tay mà hãy liên hệ với Công ty Thám tử tư tin cậy.

Thám tử tin cậy

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Thám tử tư Tin Cậy sẽ giúp bạn tìm kiếm bằng chứng cụ thể. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người chồng hay người vợ của bạn đang như thế nào. Có thực sự là họ đang có quan hệ ngoại tình hay không? Nếu thật sự người bạn đời của bạn có quan hệ ngoại tình thì ngoài việc cung cấp đầy đủ những hình ảnh, video,…làm bằng chứng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cá nhân của người thứ 3 đó. Khi biết được sự thật về việc ngoại tình của người chồng, người vợ, bạn đang phân vân chưa biết phải làm sao và xử lý như thế nào? Thám tử tư tin cậy cũng sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra cho bạn những phương án giải quyết sao cho hợp tình hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm và có mặt ở rất nhiều các tỉnh thành của đất nước Việt Nam: Đà Nẵng. Phú Yên. Bình Thuận. Vĩnh Long. Cà Mau,… Thám tử tư Tin cậy cam kết mang đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chất lượng, chính xác, nhanh chóng và bảo mật.

Thám tử tư Tin Cậy mong có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại và hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 090 9900 666.

Xếp hạng

0%

User Rating: 4.78 ( 11 votes)