Trang chủ / Dịch vụ thám tử tư / Thám tử điều tra thông tin
Thám tử điều tra thông tin
Thám tử điều tra thông tin

Thám tử điều tra thông tin

Thám tử điều tra thông tin là một dịch vụ rất nhiều khách hàng yêu cầu khi đến với Thám tử uy tín chúng tôi. Việc nắm bắt rõ năng lực kinh doanh của đối tác trong quá khứ và hiện tại, tình hình báo cáo thuế, các khoản vay mượn ngân hàng, các tranh chấp và sự xáo trộn trong công ty nếu có là những thông tin cần thiết trước khi khách hàng tiến hành làm ăn kinh doanh.

Khi quyêt định sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tể của một tổ chức hay cá nhân nào đó, tùy theo yêu cầu và mức độ khách hàng đề ra thám tử sẽ tiến hành điều tra hợp lý.

Dịch vụ này cực kỳ có lợi cho những ai muốn góp vốn làm ăn chung với đối tác, để xác định xem nguồn lực kinh tế tài chính người đó có đủ mạnh hay không. Trước khi tiến hành hợp tác làm ăn với một ai đó chúng ta cần biết năng lực của đối tác mà chúng ta sẽ hợp tác như thế nào. Có hiểu được họ thì chúng ta mới có những phương án tối ưu nhất trong thời gian hợp tác, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Thám tử điều tra thông tin

Những nghiệp vụ cụ thể mà Thám tử điều tra thông tin thực hiện trong điều tra:

– Điều tra năng lực của một doanh nghiệp để phục vụ cho việc mua, sát nhập, đầu tư, góp vốn, hợp tác kinh doanh…

– Điều tra thông tin chứng khoán

– Điều tra về việc tuân thủ hợp đồng của đối tác kinh doanh

– Một số yêu cầu khác

Thám tử tư tin cậy là một công ty hoạt động lâu năm trong nghề thám tử tư ở TP. HCM. Với đội ngũ thám tử tư Tin Cậy giỏi nghiệp vụ, làm việc chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

0

User Rating: 4.88 ( 4 votes)