Trang chủ / Dịch vụ thám tử tư / Thám tử theo dõi giám sát
Thám tử theo dõi giám sát
Thám tử theo dõi giám sát

Thám tử theo dõi giám sát

Bạn đang nghi ngời nhân viên trong công ty mình có hành động bất lợi đối với công ty, bạn đang nghi ngờ cá nhân nào đó có hành động bất minh… Đây là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi giám sát.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu thám tử theo dõi giám sát là gì ? Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ và các bước tiến hành theo dõi giám sát nhé.

 • Thám tử theo dõi giám sát là gì?

Đây là thám tử chuyên cung cấp thông tin cần thiết của một đối tượng hoặc nhóm đối tượng nào đó mà bạn cần theo dõi, cụ thể thông qua hoạt động theo dõi – ghi nhận tất cả quá trình hoạt động trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực như: giờ giấc sinh hoạt, những nơi mà đối tượng đi đến, những việc mà đối tượng thực hiện một cách bình thường hoặc bất thường, những đối tượng mà đối tượng chính gặp gỡ,…

Dịch vụ giám sát theo dõi thám tử – Thám tử giám sát thay bạn quan tâm con cái mọi lúc mọi nơi

Mục đích của việc thuê thám tử theo dõi là nhằm giúp khách hàng kiểm soát được đối tượng mà mình cần quan tâm, theo dõi như những người bị nghi ngờ về hành động không rõ ràng, cha mẹ muốn theo dõi – bảo vệ con cái,…

 • Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi giám sát:
 • Bạn sẽ có đầy đủ thông tin của đối tượng mà không mất nhiều thời gian.
 • Thám tử của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và nghiệp vụ chuyên nghiệp nên nhanh chóng cung cấp thông tin cho quý khách một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

                           Camera siêu nhỏ ẩn nấp dưới cúc áo là một trong những thiết bị của thám tử

 • Nhờ những thông tin – phân tích- đánh giá bạn có thể giải đáp được những thắc mắc mà không sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình với đối tượng.
 • Ngoài việc cung cấp thông tin, Thám Tử Tin Cậy còn hỗ trợ bạn đưa ra hướng giải quyết hợp tình hợp lý nhất sau khi có kết quả điều tra.
 • Các bước trong quy trình hợp đồng của dịch vụ thám tử theo dõi giám sát:

Bước 1: Thu thập những thông tin của đối tượng nhiều nhất có thể từ phía khách hàng . ( Có nhiều thông tin về đối tượng sẽ giảm bớt được thời gian tìm kiếm và giảm bớt được chi phí cho quý khách)

Bước 2: Sắp xếp thời gian để chứng thực thông tin; trao đổi bàn bạc cụ thể về yêu cầu của khách hàng. Những nội dung liên qua như nội dung công việc của thám tử và kết quả của dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, phí dịch vụ, cách thức liên lạc với khách hàng,…

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện:

 • Chúng tôi sẽ giám sát đối tượng theo yêu cầu.
 • Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, cung cấp các hoạt động của đối tượng bằng những chứng cứ: Hình ảnh, video, băng ghi âm;… Thông qua kênh liên lạc khách hàng đã chọn (email, số điện thoại của bạn,…).
 • Chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng khi chúng tôi đã thực hiện đầy đủ nội dung công việc và hoàn tất các thỏa thuận hợp đồng khác.
 • Thám tử giúp bạn âm theo dõi đối tượng và thu thập thông tin cần thiết.

Với lịch sử hình thành và phát triển của công ty Thám Tử Tin Cậy, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dịch vụ đa dạng, chi phí hợp lý, dịch vụ hoàn hảo. Với phương châm hoạt động “ Uy tín làm đầu”, chúng tôi luôn gắn liền lợi ích và sự hài lòng của khách hàng với sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi.

Chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thám tử khác như thám tử điều tra thông tin, thám tử ngoại tình,… Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty Thám Tử Tin Cậy, mời quý khách hàng truy cập website:  http://www.thamtutincay.com .

0

User Rating: 5 ( 6 votes)