Trang chủ / Dịch vụ thám tử tư / Thám tử theo dõi giám sát
Thám tử theo dõi giám sát
Thám tử theo dõi giám sát

Thám tử theo dõi giám sát

Đến với dịch vụ thám tử theo dõi giám sát khi bạn đang nghi ngờ những người thân trong gia đình mình. Nhân viên trong công ty mình, hay đối tác của mình, bạn cần những thông tin về họ mà bạn chưa biết làm thế nào. Hoặc bạn không muốn đích thân mình đi xác nhận vì bận công việc, không có thời gian, muốn bí mật tìm hiểu,..

Hầu hết, mọi người thường tìm đến dịch vụ thám tử nhưng không biết dịch vụ thám tử tư ở đâu uy tín ?. Bạn hãy liên lạc với Công ty Dịch vụ Thám tử tư Tín Cậy. Một trong những công ty cung cấp thám tử uy tín lâu năm và chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bảo mật cao, nhiệt tình và trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy bạn có thể yên tâm và tin cậy khi yêu cầu dịch vụ thám tử theo dõi giám sát của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

của Thám tử Tin cậy thông thường thực hiện quy trình 3 bước sau:

Bước 1: Đề nghị khách hàng chuẩn bị những thông tin của đối tượng nhiều nhất có thể.( Có nhiều thông tin về đối tượng sẽ giảm bớt được thời gian tìm kiếm. Như vậy sẽ giảm bớt được chi phí cho quý khách)

Bước 2: Sắp xếp thời gian gặp trực tiếp để chứng thực. Trao đổi bàn bạc cụ thể về yêu cầu của khách hàng. Những nội dung liên qua như phí dịch vụ, cách thức liên lạc,…

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện:

+ Chúng tôi sẽ giám sát đối tượng theo yêu cầu

+ Sẽ cập nhật liên tục, cung cấp các hoạt động của người đó bằng những chứng cứ: Hình ảnh, video, băng ghi âm;….Thông qua kênh liên lạc khách hàng đã chọn (email, số điện thoại của bạn,…)

Ngoài ra, Dịch vụ thám tử Uy tín còn đa dạng các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách hàng: , xác minh nhân thân, điều tra thông tin, tìm người thất lạc mất tích, Điều tra ngoại tình

Thám tử Tin Cậy luôn hoạt động mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ quý Khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV DV THÁM TỬ TIN CẬY

Mobile: 090.9900.666

Địa chỉ: 674 B1/4 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp, TPHCM

0

User Rating: 5 ( 6 votes)