Trang chủ / Tin tức / Cuộc tình bí mật của vợ

Cuộc tình bí mật của vợ

Anh Đức (nhân vật trong chuyện đã được đổi tên) là người chồng tốt, thương chiều vợ con. Cuộc sống của gia đình có lẽ cứ thế trôi đi nếu không chị Nga không bỗng dưng trúng tiếng sét ái tình.

Nhân vật bắn mũi tên tình ái vào chị Nga chính là Hậu, người đàn ông ở cùng cơ quan. Chị Nga làm ở một công ty bảo hiểm, và anh chàng tên Hậu là sếp mới của chị. Với mọi người anh là nhân vật mới tinh nhưng với chị Nga anh lại là cố nhân. Chị quen anh khi đi thực tập hồi sinh viên. Hồi đó Nga được phân công cho anh Hậu hướng dẫn. Quá trình làm việc qua lại đã khiến đôi bên nảy sinh tình cảm. Nhưng vì e ngại nên họ cũng chỉ dám “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.Rồi chị Nga kết thúc đợt thực tập, thời gian ngắn ngủi không để họ đẩy mối quan hệ đi xa hơn. Sau bữa liên hoan nhỏ nhỏ, Nga và Hậu bặt tin nhau từ đó.Giờ đây ngồi trong phòng họp, chị Nga mới giật mình khi vị sếp mới của mình lại chính là Hậu. Tìm hiểu chị mới biết vì mải theo đuổi sự nghiệp nên anh vẫn còn cô đơn lẻ bóng. Hậu điển trai, thành đạt và có vẻ ngoài trông lạnh lùng.

Chính cái vẻ ngoài lạnh lùng của Hậu đã cuốn hút Nga, đẩy hai người cũ đến với nhau. Trong một lần đi picnic cùng cơ quan, anh Hậu mới cởi bỏ cái mặt nạ lạnh lùng, trầm ấm hỏi thăm Nga. Rồi anh nhắc lại những kỉ niệm cũ. Đôi bên trò chuyện rôm rả và chị hiểu thêm về anh, một con người sống rất giàu tình cảm. Chuyện thưở nào theo đó mà sống dậy.Dù đã bắt đầu nghiêng ngả, nhưng khi bước chân về nhà Nga vẫn làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ trong gia đình. Không phải vì say nắng người mới mà chị tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với chồng. Vì thế Hiệp cũng không hề nhận ra được sự thay đổi của vợ.Khi cả Hậu và Nga đều thấu được tình cảm của đối phương thì họ nhanh chóng ngã vào lòng nhau. Họ cũng khéo léo để những người cùng cơ quan không thể phát hiện ra chuyện cặp kè. Họ luôn trao cho nhau những hành động lãng mạn của những kẻ đang yêu.

Để tạo không gian riêng, Hậu và Nga một tuần hẹn nhau đi nhà nghỉ hai lần. Chính vì sự khéo léo thu xếp nên dù hai người ngoại tình nhưng không ai hay biết.

Vỡ lở vì hớ hênh

Một lần, Nga bị đau ruột thừa phải vào viện cấp cứu, sau đó về nhà dưỡng bệnh một thời gian. Không có ai chăm lo việc nhà cửa nên chị phải nhờ mẹ chồng ở dưới quê lên giúp. Có mẹ chồng, không phải lo lắng chuyện nhà cửa nên Nga càng yên tâm dưỡng bệnh.

Về phía Hậu, từ hôm Nga nghỉ việc ở nhà, dù rất nóng lòng muốn gặp nhưng không dám đến thăm, cũng không đám điện thoại hỏi han. Đứng ngồi không yên, sáng nào Hậu cũng lên mạng sớm đẻ chờ nick người tình sáng là sẽ nhảy vào chat. Sau mấy ngày nằm dưỡng bênh, cũng đỡ đau nên Nga bắt đầu ôm máy tính xách tay đăng nhập nick để chát với Hậu. Trong lúc chat, vì Hậu bận việc nên đành bỏ dở không kịp thông báo với Nga. Còn Nga thì ngồi chờ một lúc không thấy tin nhắn trả lời đã ngủ thiếp đi.

Bà mẹ chồng ở nhà vẫn hay lọ mọ dọn dẹp, hôm đó vào phòng, thấy con dâu ngủ quên bên máy tính, bà định cất máy giúp con. Nhưng vừa đến gần chiếc máy bà vô cùng choáng váng khi thấy những dòng trò chuyện tình tứ của cô con dâu với tên một người lạ. Bà biết người đối thoại kia không phải là con trai bà.

Không biết làm cách nào để bắt tận tay, day tận mối cô con dâu hư hỏng, bà bê nguyên cả chiếc máy tính chạy về phòng mình, nhét vội vào tủ quần áo rồi gọi điện cho con trai về gấp. Nhận được điện thoại của mẹ, ngỡ nhà có chuyện gấp nên anh Hiệp đành bỏ dở công việc cơ quan.

Về đến nhà, Hiệp chết lặng khi thấy những lời tình tứ của vợ dành cho người tình. Không kìm được giận giữ, anh lao vào phòng riêng gọi Nga dậy và nổi trận lôi đình với vợ…

Ngỡ ngàng nhưng không còn đường nào chối cãi, Nga đành ngậm ngùi nhận lỗi rồi van xin chồng tha thứ. Nhưng có lẽ đã quá muộn.