Trang chủ / Tin tức / Nhờ biển số xe mà tôi lấy được vợ!

Nhờ biển số xe mà tôi lấy được vợ!

Trong một chuyến đi công tác ở Cần Thơ, tôi đang trên đường về khách sạn sau khi đã ký xong một hợp đồng lớn với khách hàng. Lúc này tôi mới có tâm trạng nhìn ngắm đường phố, bỗng tôi thấy một cô gái mặc chiếc áo dài tím rất xinh chạy chiếc vespa trắng, hình như cô gái ấy mới tham dự buổi biểu diễn gì đó về, tôi cứ ngắm cô gái đó mãi đến khi cô ấy rẽ vào một ngã tư và tôi chỉ kịp nhớ biển số xe dù đã ngà ngà say.

Cả đêm hôm đó tôi hình ảnh của cô gái cứ hiện trong đầu làm tôi không tài nào ngủ được. Sau khi trở lại Sài Gòn tôi liền kể với thằng bạn thân và hắn hiến kế cho tôi cách tìm ra cô gái ấy: thuê thám tử tư, tôi thực hiện ngay lập tức. Tôi chỉ có trong tay biển số xe cung cấp cho thám tử tư và thật không ngờ chỉ qua 24 tiếng đồng hồ tôi đã có đầy đủ thông tin.

Từ đó, tôi đi Cần Thơ công tác nhiều hơn và do biết được thói quen của cô gái, tôi đã tự tạo cho mình một cảnh làm quen không thể tự nhiên hơn, và các bạn biết không cô gái ấy hiện tại chính là vợ tôi bây giờ. Chỉ nhớ mỗi biển số xe thôi mà nhờ thám tử tư tôi đã lấy được người lạ ấy về làm vợ.