Trang chủ / Tin tức / Vợ cao tay cắt đuôi bồ nhí mà chồng không hay biết

Vợ cao tay cắt đuôi bồ nhí mà chồng không hay biết

Chị Hoài (48 tuổi) đang quản lý một shop thời trang nhỏ ở Hoàng Quốc Việt, còn chồng là một ông chủ lớn kinh doanh đồ gỗ, 52 tuổi. Đầu năm 2017, chị phát hiện chồng ngoại tình. Dù rất muốn ba mặt một lời nhưng ở tuổi này chị đã đủ chín chắn để bình tĩnh suy nghĩ.

Chị thuê người điều tra thì phát hiện nhân tình của chồng đang điều hành một cửa hàng kinh doanh giày dép. Nhìn những bộ đồ sang trọng trên người của nhân tình, chị càng dám chắc chồng đã cung phụng tiền bạc cho cô này.

Thông qua người em trai, chị Hoài biết đến dịch vụ cắt đuôi bồ nhí. Chị chi mạnh tay 45 triệu đồng để thuê dịch vụ phù hợp với điều kiện của mình. Người được thuê đóng vai một người có các tiêu chuẩn cao hơn chồng của chị, là một “anh Việt kiều về nước, đi Camry, ở biệt thự Hồ Tây.

vo-cao-tay-cat-duoi-bo-nhi-ma-chong-khong-hay-biet

Để kéo chồng quay lại với gia đình, việc đánh ghen rầm rộ là phản tác dụng. Ảnh minh họa.

Tiếp cận thông qua công việc, chàng Việt kiều giả nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô chủ shop giày. Ngày thứ nhất, anh nhận lời nhập cả cửa hàng giày của cô này về cho em gái bán. Ngày thứ hai, mời cô này đi ăn, tặng nước hoa. Đến ngày thứ 3, hai người đi một resort hạng sang trên Ba Vì và dàn cảnh vô tình bắt gặp vợ chồng chị Hoài cũng đi nghỉ tại đây.

Chứng kiến cảnh bồ thân mật với tình trẻ, chồng chị Hoài đã nổi điên. Cô bồ “á khẩu” và rất xấu hổ vì bị bắt quả tang.

Giữa tình huống đó, chị Hoài đóng vai một người vợ hiền lành, thấu tình đạt lý động viên chồng bình tĩnh lại. Sau vụ việc, chị cũng dành nhiều thời gian chăm chút bản thân hơn. Chị Hoài không thể ngờ kế hoạch cắt đuôi của mình lại thành công ngoài sức tưởng tượng, mà chồng không hề hay biết.

Cũng từng rơi vào tình cảnh như chị Hoài, chị Vân Anh, 38 tuổi (Đà Nẵng) đã phát hiện ra chồng “ăn phở” từ 3 năm trước. Nhưng nghĩ đến bản thân sinh con gái, mà chồng mong muốn kiếm con trai, chị lại nhịn. Một buổi tối cách đây 2 tháng, chính chồng chị thú nhận vụ việc và cầu xin vợ giúp đỡ.

Cô bồ chỉ muốn yêu mà không muốn đẻ, nên chồng chị đâm ra chán và muốn chia tay quay về với vợ con. Song nan giải là anh chồng làm Nhà nước và đang được cơ cấu cán bộ nguồn, nhưng nhân tình nắm giữ những hình ảnh thân mật của hai người nên lấy ảnh đó khống chế anh, không được chia tay.

“Chồng tôi đã muốn cắt đứt cả năm trước nhưng dùng dằng không được”, chị Vân Anh chia sẻ khi nhờ đến dịch vụ cắt đuôi bồ nhí vào tháng 3 vừa qua. Khỏi nói chị đã đau khổ thế nào khi phải nhắm mắt làm ngơ cho chồng ngoại tình, giờ lại phải giúp chồng thu dọn tàn cuộc.

vo-cao-tay-cat-duoi-bo-nhi-ma-chong-khong-hay-biet-1

Để cắt đuôi được bồ nhí thì người vào phá đám phải đóng một vai hơn hẳn người cũ.

Vẫn với kịch bản một anh chàng có tiền và đẹp trai vào phá đám, sau nửa tháng, kế hoạch cắt đuôi bồ nhí của vợ chồng chị Vân Anh đã có thành công ban đầu. Người đàn ông được thuê rất nhanh chóng rủ được cô nhân tình nọ cùng đi du lịch và chụp những bức ảnh thân mật. Với bằng chứng đó, vợ chồng chị Vân Anh đã dùng để đấu lại cô ta.

Thông thường, nhiều chị em khi biết chồng có bồ thì nổi đóa và nghĩ ngay cách dạy cho tình địch một bài học. Cũng chính vì hành xử trong lúc nóng vội nên nhiều trường hợp gặp phải những kẻ thứ 3 trơ trẽn, không đối phó nổi, hoặc làm xấu hình ảnh bản thân trong mắt chồng. Một số người khác đã chọn dịch vụ cắt đuôi bồ nhí như là một liệu pháp tâm lý “an toàn” để đối phó.

Chuyên viên tâm lý Trần Đăng Thảo, Văn phòng tư vấn TT&T, Tổng đài 1088 TP HCM – cho biết, nhìn chung khi phát hiện chồng có bồ nhí thì tùy thuộc vào mỗi người mà có những cách giải quyết khác nhau. Trường hợp sử dụng đến các dịch vụ hỗ trợ như thám tử hay dịch vụ cắt đuôi không phải là hiếm. Tuy vậy sự thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Mặt khác, việc sử dụng dịch vụ bỏ chi phí không ít nên cần phải tìm hiểu kỹ.

“Có rất nhiều cách để xử lý mối quan hệ vụng trộm của các đấng mày râu. Tuy nhiên, một điều rất quan trọng là khi phát hiện hoặc xử lý thì các chị cần tránh nôn nóng mà phải rất bình tĩnh, cần dành thời gian tìm hiểu kỹ mối quan hệ giữa họ cũng như tình địch để lựa chọn cách giải quyết phù hợp”, chuyên gia tâm lý Trần Đăng Thảo nói.

Dịch vụ cắt đuôi bồ nhí đang thịnh hành ở Trung Quốc và mới phát triển ở Việt Nam vài năm gần đây. Theo giám đốc một công ty thực hiện dịch vụ này tại Hà Nội, mỗi năm công ty anh có khoảng 50 khách hàng, chủ yếu là phụ nữ có tiền.

Trong đó, dịch vụ “đắt khách” nhất là chọn một người thứ 3 vào phá đám. Cá biệt cũng có một số người chọn cùng lúc dịch vụ phá đám cả bồ và chồng. Mới đây, một phụ nữ ở Thanh Trì (Hà Nội) đã lựa chọn một nhân viên nam tấn công bồ, một nhân viên nữ tán tỉnh chồng chị, để chia tách mối quan hệ của họ nhanh hơn.

theo vnexpress